Đơn Vị Chuyên Cho Thuê Xe TPHCM | Xe Hơi Đời Mới

Đơn Vị Chuyên Cho Thuê Xe TPHCM | Xe Hơi Đời Mới

Đơn Vị Chuyên Cho Thuê Xe TPHCM | Xe Hơi Đời Mới

Đơn Vị Chuyên Cho Thuê Xe TPHCM | Xe Hơi Đời Mới

thuê xe tphcm

Đơn Vị Chuyên Cho Thuê Xe TPHCM | Xe Hơi Đời Mới

 

 

 1. Anh Minh - Đơn vị chuyên cho thuê các loại xe du lịch chất lượng

 

 

     Anh Minh là đơn vị đi đầu trong ngành vận tải du lịch, đặc biệt là ngành cho thuê xe du lịch. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao những dịch vụ cho thuê xe tự lái, thuê xe có tài xế.... có chất lượng tốt nhất xứng đáng với số tiền quý khách hàng bỏ ra. 

 

 

     Xe Du Lịch Anh Minh là đơn vị chuyên các dịch vụ cho thuê xe tphcm, xe hơi 4 chỗ chạy trong thành phố, xe 7 chỗ đi công tác, xe đi du lịch 16 chỗ, 29 chỗ......vì vậy, Anh Minh được nhiều người sống tại TPHCM tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

 

 

thuê xe tphcm

 

 

     Xe Du Lịch Anh Minh chúng tôi cam kết giá thuê xe tphcm bình ổn nhất trên thị trường, không tự ý tăng ép giá khách hàng.

 

 

     Với đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên lái xe, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và tận tình, Anh Minh chúng tôi đáp ứng những dòng xe đảm bảo chính hãng, chất lượng tốt với giá thuê xe bình dân, phụ vụ mọi nhu cầu mục đích sử dụng của quý khách hàng.

 

 

➤➤ Vì vậy, bạn hãy đến ngay Xe Du Lịch Anh Minh chúng tôi để thuê một chiếc xe thiệt là ưng ý nhất mà không lo về giá cả nhé!

 

 

thuê xe tphcm

 

 

 2. Cam kết khi bạn chọn dịch vụ thuê xe tại Anh Minh

 

 

✛ Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

 

 

✛ Chúng tôi cam kết bảng giá cho thuê cạnh tranh nhất khu vực – đúng chất lượng.

 

 

✛ Chúng tôi có nhiều tài xế rành đường, chạy xe cẩn thận an toàn, có thể giao tiếp tốt với khách nước ngoài bằng tiếng Anh.

 

 

✛ Luôn cập nhật những giải pháp và kiến thức về xe hơi, xe du lịch để giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất.

 

 

thuê xe tphcm

 

 

 

   Với phương châm "bán hàng uy tín và chất lượng" Anh Minh cam kết đem lại ngày càng nhiều dịch vụ cho thuê xe ưu việt và vượt trội. Chúng tôi mong muốn nhận được nhiều sự tin tưởng và cùng hợp tác lâu dài của toàn thể quý khách !

 

 

 

     Trong suốt nhiều năm hoạt động, Anh Minh chúng tôi luôn làm hài lòng hầu hết khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất, không ngừng nhận được sự phản hồi tích cực => Đây chính là thành công lớn nhất của chúng tôi từ khi bắt đầu kinh doanh đến nay. 

 

 

     Hãy đến ngay Xe Du Lịch Anh Minh, để thuê được nhiều loại xe du lịch chất lượng và trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kì tận tình nhé!

 

 

     ❤ Chúng tôi luôn mong muốn được đóng góp vào chặn đường hành trình của khách hàng ❤

 

 

     XE DU LỊCH ANH MINH -  Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh lân cận.TLT

 

Địa Chỉ: 91 Bình Tây, Phường 1, Quận 6, TPHCM

 

Hotline: 0909.555.783 - 0913.724.238

 

Email: sieuphong2003@yahoo.com

 

Website: https://xedulichanhminh.net/ hoặc https://xedulichanhminh.com/

Chia sẻ:
Facebook chat